Câu chuyện thương hiệu

THƯ NGỎ !

Kính gửi Quý Đối tác , Quý Khách hàng !

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thương mại Nhất Thành xin được gửi lời chào , lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác , Quý khách hàng đã và đang hợp tác kinh doanh , tin tưởng sử dụngcác sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua  !

Thắp hương là một nét đẹp của văn hóa dân tộc Việt Nam , là cầu nối giữa thế giới hiện đại và cõi vô hình , giữa người sống và người đã khuất , giữa phàm nhân với thánh thần . Khói hương giúp giao hòa huyền diệu giữa Trời – Đất và Con người . Mùi hương lan tỏa giúp ta nhớ về những gì đã qua , cho ta bầu không khí tĩnh tâm hướng thiện . Không chỉ là nén nhang ( hương ) mà còn như 1 bản tình ca . Hương đã đi sâu vào tiềm thức người dân đất Việt . Và là biểu tượng tâm linh không thể thiếu của người dân Việt Nam .

Nhất Thành là Công ty hàng đầu tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh thương mại các sản phẩm hương nhang , đồ tâm linh . Thời gian qua , Nhất Thành đã không ngừng lớn mạnh và phát triển về mọi mặt . Chúng tôi đã khẳng định được thế đứng của mình ở thị trường nội địa và xuất khẩu . Thương hiệu Nhất Thành ngày càng được nhiều Người tiêu dùng tín nhiệm .
Để đạt được thành công , Nhất Thành đã sử dụng nguồn nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên tốt nhất được tinh chọn từ khắp các vùng miền trên cả nước , tạo ra những sản phẩm với hương thơm nhẹ nhàng thanh khiết , đem đến cho người sử dụng 1 cảm giác thật sự bình an , như Rễ bài Nghệ An , quế Yên Bái , hồi Lạng Sơn , trầm Quảng Nam …
Với những thành tựu đạt được hôm nay , chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn sự tín nhiệm , tin dùng cùng những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Nhất Thành . Chính điều này đã tiếp thêm sức mạnh để Công ty tồn tại và phát triển không ngừng .
Với phương châm “ Chất lượng , dịch vụ làm nên thương hiệu Nhất Thành “ chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng và dịch vụ tốt hơn nữa để xứng đáng là Đối tác , Nhà sản xuất , Nhà cung cấp tin cậy của Quý khách .
Một lần nữa , chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Đối tác , Quý Khách hàng !
Kinh chúc Quý Đối tác , Quý Khách hàng sức khỏe , hạnh phúc và thành công !

Nhất Thành – Nhất tâm , ắt Thành !

                                                                                            Giám đốc Công ty 
                                                                                             Cao Xuân Thành